Đóng

Socola la Maison du Chocolat: Thưởng thức sự độc đáo của 3 hương vị tuyệt vời

Bạn đang tìm kiếm một loại socola mới lạ và độc đáo để thỏa mãn khẩu vị của mình? Hãy để tôi giới thiệu đến bạn socola. Với 3 hương vị độc đáo bao gồm socola sữa chua, socola sữa và socola đa vị, la Maison sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hương vị thú vị và độc đáo, đem đến cho bạn một cảm giác trọn vẹn và tinh tế.

HOẠT ĐỘNG

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

HỆ THỐNG SIÊU THỊ MEGA VIỆT NAM

MEGA TPHCM MM An Phú: Lô B, Song Hành, KĐT mới, Quận 2, TP. Thủ Đức MM Hiệp Phú: Quốc lộ 1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh MM Bình Phú: Đường Bình Phú,…

21/04/2022

Xem thêm

Hệ thống COOPMART TPHCM

ĐỊA CHỈ COOPMART TPHCM Quận 3: Coop Nguyễn Đình Chiểu: 168 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh Coop Nhiêu Lộc: : 974A Trường Sa, P.12, Q.3,…

30/03/2022

Xem thêm

COMBO FAMILY JOY

TRAO YÊU THƯƠNG – THƯỞNG QUÀ TẾT Những ngày cận kề tết đến xuân về mang cùng nỗi lòng nhớ quê của 1 năm làm việc cật lực từ ảnh hưởng của…

28/01/2021

Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN CACAO VIỆT NAM

Được thành lập từ năm 2007, Công Ty Cổ Phần Cacao Việt Nam (Vietnamcacao – Vinacacao) là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm làm từ Cacao tại Việt Nam.

Vinacacao không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

TẦM NHÌN

“Vietnamcacao phấn đấu trở thành nhà cung cấp thực phẩm và thức uống hỗ trợ cho sức khỏe có nguồn gốc từ Cacao hàng đầu Tại Việt Nam”

SỨ MỆNH

  • Phục vụ lợi ích người trồng cây Cacao tại Việt Nam
  • Ủng hộ các chương trình Cacao của chính phủ
  • Vì sức khỏe gia đình và trẻ em
  • Góp phần quan trọng trong xây dựng ngành Cacao Việt Nam
  • Tạo ra lợi nhuận và tăng trưởng cho Cổ Đông.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Luôn hướng đến sức khoẻ và lợi ích của người tiêu dùng, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm cacao thơm ngon và đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng sức khoẻ cho mọi đối tượng khách hàng.

SẢN PHẨM

taphoavietnam

Trích đoạn ngắn

Tiêu đề Slider

Trích đoạn ngắn

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

TUYỂN DỤNG

VIDEO TIÊU BIỂU

THÀNH TỰU

Hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm làm từ Cacao tại Việt Nam

Đối tác

CHỨNG NHẬN - QR CODE